10 lợi ích thiết thực nhất của phần mềm quản lý Bất Động Sản cho thuê

Việc kinh doanh bất động sản cho thuê có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm và mất nhiều thời gian giải quyết nhưng không phải cứ nhiều nhân sự là có thể quản lý tốt và hiệu quả. Với sự phát triển của công nghệ đặc biệt là xu hướng số hóa đang phát triển rất mạnh mẽ hiện nay thì việc sử dụng phần mềm công nghệ trong việc quản lý vận hành là thực sự cần thiết để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Dưới đây là 10 lợi ích thiết thực mà một phần mềm quản lý Bất Động Sản cho thuê mang lại cho doanh nghiệp.

Nội dung bài viết

Thực trạng và bất cập trong quá trình quản lý Bất Động Sản cho thuê

Rất nhiều việc phải làm để đảm bảo vận hành một bất động sản cho thuê được trơn tru. Từ việc xây dựng dự án, bảo trì tài sản đến việc quản lý nhân sự, quản lý khách hàng đều trở thành bài toán nan giải cho các nhà đầu tư và quản lý bất động sản cho thuê. Bên cạnh việc hoàn thiện hệ thống, phát triển cơ sở vật chất thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng tiện ích và sự hài lòng của khách hàng cũng rất quan trọng. Đây là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy tiềm năng phát triển cho doanh nghiệp.


Quản lý vận hành bất động sản cho thuê – Bài toán nan giải

Qua khảo sát thực tế, các doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn với việc ứng dụng phần mềm quản lý vào quá trình vận hành quản lý cho thuê bởi những yếu tố như kinh phí, khả năng thích ứng, thời gian đào tạo,… Chính vì vậy đã nảy sinh ra nhiều vấn đề bất cập và khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Dưới đây là một số những thực trạng và bất cập mà các doanh nghiệp đang gặp phải

 • Việc lưu trữ bằng giấy tờ thủ công, Excel hoặc Word không an toàn và dễ mất dữ liệu.
 • Việc tra cứu, sắp xếp thông tin, hồ sơ, hợp đồng gặp khó khăn và mất nhiều thời gian.
 • Khi lưu trữ bằng văn bản tốn nhiều chi phí: phí giấy tờ, in ấn,…
 • Mất nhiều thời gian trong việc chốt và gửi hóa đơn hàng tháng đến khách hàng.
 • Việc trao đổi và xử lý các vấn đề phát sinh chưa nhanh chóng và hiệu quả.
 • Khó khăn trong việc sắp xếp, lên kế hoạch khi có quá nhiều công việc và các vấn đề phát sinh.
 • Không thể trực tiếp kiểm soát cơ sở vật chất, tài sản trong bất động sản cho thuê.
 • Dễ thất thoát doanh thu khi không có phương pháp nhập liệu và tính toán khoa học.
 • Rắc rối với các vấn đề thuế và các thủ tục pháp lý khi tiến hành kinh doanh

Thấu hiểu được những khó khăn đó, ChuoiCanHo ra đời nhằm mang lại lời giải cho bài toán vận hành cho thuê bất động sản. Phần mềm quản lý Bất Động Sản cho thuê ChuoiCanHo là một giải pháp công nghệ cao, công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Đây là một hệ thống tổng thể giúp các nhà quản trị theo dõi toàn bộ quy trình kinh doanh của doanh nghiệp.


10 lợi ích thiết thực nhất của phần mềm quản lý Bất Động Sản cho thuê ChuoiCanHo mang lại

Có rất nhiều các lợi ích và giá trị khi sử dụng phần mềm quản lý bất động sản cho thuê. Từ kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn và làm việc với các doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi đã đúc kết được 10 lợi ích thiết thực nhất của phần mềm quản lý bất động sản cho thuê mang lại cho doanh nghiệp.


Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bất động sản cho thuê ChuoiCanHo

Đối với CEO

 1. Điều hành từ xa mọi lúc mọi nơi:Trang Dashboard quản trị chuyên nghiệp, giúp CEO quản lý tất cả các chỉ số quan trọng của doanh nghiệp, từ đó dễ dàng đánh giá và đưa ra quyết định.
 2. Kiểm soát quy trình hiệu quả: Với ChuoiCanHo CEO có thể phân quyền hệ thống, phân quyền người dùng, giao việc, đồng bộ dữ liệu & kiểm soát tiến độ dễ dàng.

Đối với nhà quản lý

3. Nâng cao hiệu quả kinh doanh: Đảm báo tính chính xác, hiệu quả trong quá trình quản lý, dễ dàng giám sát các thủ tục pháp lý, hóa đơn, tối ưu hóa được doanh thu.

4. Quản lý tập trungKhông cần chuyển đổi giữa hàng tá file dữ liệu riêng lẻ, ChuoiCanHo giúp quản lý tập trung trên một nền tảng, mọi cơ sở, giấy tờ dữ liệu đều được số hóa.

5. Dữ liệu an toànTất cả dữ liệu đều được lưu trữ trên nền tảng đám mây, hoàn toàn an toàn và bảo mật, nhập xuất linh hoạt, không lo mất dữ liệu như dùng Excel và  sổ sách.

Đối với nhân sự

6. Nâng cao trải nghiệm nhân viên: Các tương tác, giao tiếp và quá trình thực thi công việc đều diễn ra trên cùng một nền tảng với bộ công cụ tối tân giúp tiết kiệm thời gian, đơn giản thao tác.

7. Tăng cường hiệu suất công việc: Hệ thống thông báo, cảnh báo sẽ tự động nhắc nhở công việc, các giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn cần xử lý, dễ dàng truy cập và làm việc mọi lúc mọi nơi.

Đối với khách hàng

8. Cập nhật thông báo nhanh chóng: Mọi thông tin cần truyền tải của nhà quản lý đều được cập nhật tới tới khách hàng nhanh chóng, đầy đủ qua hệ thống thông báo trên phần mềm.

9. Trao đổi thông tin đơn giản: Trang bị tính năng chat giúp việc liên lạc, yêu cầu và trao đổi thông tin giữa khách hàng và nhà quản lý trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

10. Nâng cao trải nghiệm khách thuê: Liên tục cập nhật và cải tiến các tính năng và tiêu chuẩn chất lượng phù hợp tạo nên một hệ sinh thái tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách thuê.


Trên đây ChuoiCanHo đã chia sẻ về 10 lợi ích thiết thực nhất của một phần mềm quản lý mang lại cho các doanh nghiệp Bất Động Sản cho thuê. Hi vọng các nhà đầu tư và đơn vị chủ quản sẽ chọn lọc được những kiến thức hữu ích để áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM BLOOMGOO

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 115 Phố Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Website: https://chuoicanho.com/

Hotline: 096.803.1388

Email: chuoicanho@bloomgoo.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ChuoiCanHo

ChuoiCanHo – Giải pháp quản lý BĐS cho thuê tốt nhất hiện nay

 • Phù hợp với mọi mô hình cho thuê - Chỉ từ: 6.000đ/ngày
Dùng thử miễn phí
Contact Me on Zalo