ChuoiCanHo | Proptech tiên phong phân khúc Bất Động Sản cho thuê

Ứng dụng công nghệ cho bất động sản (Proptech) chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như thời gian qua đặc biệt là trong phân khúc Collaborative Economy (Bất Động Sản Cho Thuê). Vậy tại sao xu hướng này lại bùng nổ và ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau


Nội dung bài viết

Proptech – Collaborative Economy (Bất Động Sản Chia Sẻ) là gì?

Collaborative Economy – Bất Động Sản Chia Sẻ hay còn gọi Bất Động Sản Cho Thuê là một trong những phân khúc của Proptech – Công nghệ Bất Động Sản.

Bất Động Sản Chia Sẻ là khi bạn sở hữu một bất động sản nhàn rỗi như một căn hộ, một phòng, một mặt bằng và cần cho thuê để lấy lợi nhuận. Là cầu nối hữu hiệu giữa người có nhu cầu (khách hàng) đến với người có khả năng đáp ứng nhu cầu (chủ sở hữu bất động sản) qua các ứng dụng công nghệ, dữ liệu thông minh. Đây là hình thức chia sẻ cả hai bên đều có lợi, bên có thu nhập, bên có chỗ ở.

Việc áp dụng công nghệ vào bất động sản đã cải thiện vượt trội những quy trình truyền thống, cũ kỹ trong ngành này, giúp tối ưu hóa được lợi nhuận cho doanh nghiệp nhưng vẫn đáp ứng tối đa được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng mua bất động sản.


Vai trò của việc áp dụng Proptech vào Bất Động Sản Cho thuê

Đối với doanh nghiệp bất động sản cho thuê

 • Tối ưu chi phí vận hành cho doanh nghiệp, tăng hiệu quả doanh nghiệp và giảm thiểu rủi ro.
 • Đơn giản hóa quy trình vận hành và giúp quản lý dữ liệu khách hành trực quan, chính xác hơn.
 • Dễ dàng tiếp cận những khách hàng mà những doanh nghiệp truyền thống chưa tiếp cận được.
 • Mở ra nhiều cơ hội để thử nghiệm các mô hình đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản.

Đối với người thuê bất động sản

 • Dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm và thuê những bất động sản mình ưng ý chỉ với những thiết bị di động thông minh và những thao tác đơn giản.
 • Linh hoạt các thủ tục rườm rà, tốn nhiều thời gian công sức, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm thiết chi phí.
 • Tạo điều kiện tối đa trong việc trao đổi thông tin và xử lý các vấn đề phát sinh.

Đối với dịch vụ môi giới

 • Ứng dụng công nghệ giúp các công ty môi giới bất động sản thay thế những nguồn lực đang bị lãng phí.
 • Rõ ràng hơn về giá cả và thông tin trong dịch vụ môi giới bất động sản cho thuê.
 • Minh bạch hóa các thủ tục giao dịch phức tạp, thiếu rõ ràng.

Sự phát triển của ngành Proptech – Collaborative Economy (Bất Động Sản Cho Thuê) tại Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia có tỷ lệ dân số trẻ chiếm phần lớn nên việc tiếp cận và sử dụng công nghệ trong đời sống hàng ngày là rất phổ biến. Và việc áp dụng Proptech vào ngành bất động sản nói chung và bất động sản cho thuê (Collaborative Economy)  nói riêng cũng không ngoại lệ.

Áp dụng các nền tảng công nghệ vào quy trình quản lý vận hành giúp các doanh nghiệp bất động sản cho thuê hay chủ đầu tư cá nhân đạt hiệu quả kinh doanh tối đa. Proptech dần trở thành xu hướng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Trong đó nổi bất nhất là sự phát triển của phân khúc nhà ở, căn hộ, tòa nhà, mặt bằng cho thuê.

Việc ứng dụng công nghệ trong mô hình bất động sản cho thuê mở ra một cuộc cách mạng thay đổi phương thức, quy trình hoạt động, vận hành truyền thống, rườm rà của doanh nghiệp. Từ đó, cung cấp các dịch vụ tốt hơn trong quá trình kinh doanh, quản lý bất động sản cho thuê. Chính vì những giá trị to lớn mà nó mang lại, nhiều doanh nghiệp bất động sản cho thuê tại Việt Nam cũng mạnh dạn đầu tư vào công nghệ để phục vụ nhu cầu của khách thuê.

Việt Nam đang hội nhập và ý thức được tầm quan trọng của công nghệ để đưa quốc gia lên một tầm cao mới trong tương lai, cùng với việc số hữu số lượng dân số trẻ, am hiểu công nghệ nên chắc chắn rằng triển vọng phát triển của ngành Proptech – Colaborative Economy (Bất Động Sản Cho Thuê) là rất lớn.


ChuoiCanHo- Đơn vị Proptech tiên phong trong phân khúc Bất Động Sản cho thuê

Hiện nay, Covid-19 đã thúc đẩy ngành Protech (Công nghệ Bất Động Sản) phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp kinh doanh Bất Động Sản đang dần đầu tư mạnh cho các nền tảng, ứng công nghệ để thúc đẩy nhanh quá trình phát triển vượt bậc trong tương lai. ChuoiCanHo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm quản lý Bất Động Sản cho thuê – ChuoiCanHo

Tổng quan về ChuoiCanHo

ChuoiCanHo – Giải pháp quản lý Bất Động Sản cho thuê 4.0 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Proptech – Cho phân khúc Collaborative Economy (Bất Động Sản Chia Sẻ), được ra mắt với mong muốn giúp các chủ đầu tư, đơn vị chủ quản có thể vận hành quản lý các mô hình cho thuê Bất Động Sản được nhanh chóng, tiết kiệm, đơn giản và hiệu quả, kiến tạo hệ sinh thái, sự kết nối chặt chẽ giữa Đơn vị cho thuê Bất Động Sản và Khách hàng thuê Bất Động Sản.

Hệ sinh thái ChuoiCanHo

Trên nền tảng của các ứng dụng công nghệ cao, ChuoiCanHo sẽ mang đến quy trình quản lý cho thuê và trải nghiệm thuê bất động sản một cách hoàn toàn khác biệt.

ChuoiCanHo

Ứng dụng nền tảng điện toán đám mây, ChuoiCanHo Web App sẽ mang đến một môi trường làm việc số lý tưởng, đơn giản hóa quy trình hoạt động, giúp việc điều hành và quản lý cho thuê trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

BloomGooID App

Ứng dụng cư dân thuê BĐS, công cụ đắc lực giúp các nhà điều hành vận hành quản lý “KHÔNG GIẤY TỜ, KHÔNG TIỀN MẶT”, nâng tầm cuộc sống và sự hài lòng của khách thuê, kiến tạo “Cộng Đồng Cư Dân Số ”.

ChuoiCanHo App

Ứng dụng quản lý ChuoiCanHo App sẽ hỗ trợ việc quản lý hoạt động cho thuê trở nên hiệu quả hơn. Được cài trên các thiết bị di động thuận tiện, nhà quản lý có thể truy suất, tra cứu thông tin mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.


Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm Proptech – Collaborative Economy (Bất Động Sản Cho Thuê) từ đó hình thành được tư duy kinh doanh và hướng đi đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM BLOOMGOO

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 115 Phố Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Website: https://chuoicanho.com/

Hotline: 096.803.1388

Email: chuoicanho@bloomgoo.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ChuoiCanHo

ChuoiCanHo – Giải pháp quản lý BĐS cho thuê tốt nhất hiện nay

 • Phù hợp với mọi mô hình cho thuê - Chỉ từ: 6.000đ/ngày
Dùng thử miễn phí
Contact Me on Zalo