ChuoiCanHo

Bộ tính năng mang lại hiệu quả tối ưu.
Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh cho thuê BĐS.

Tính năng sản phẩm

Giải pháp quản lý BĐS cho thuê phù hợp với mọi doanh nghiệp !

Quản lý tòa nhà, dự án

Quản lý tài sản, phương tiện

Quản lý khách thuê, hợp đồng

Quản lý tài khoản khách thuê

Quản lý phiếu thu, chi, hóa đơn, công nợ

Quản lý, phân quyền, giao việc nhân viên

Quản lý công việc, trao đổi, yêu cầu xử lý

Nhắc nhở, thông báo công việc, thời hạn
thu chi hóa đơn

Bảng quản trị nâng cao

Báo cáo nâng cao

Cấu hình hóa thương hiệu

Tích hợp phần cứng, khóa vân tay, thẻ từ,…

Tích hợp gửi email hóa đơn

Tích hợp dịch vụ thanh toán điện tử

Hỗ trợ ngôn ngữ quản lý Anh – Việt

In xuất hợp đồng, hóa đơn, giấy tờ
song ngữ Anh – Việt

Chi tiết tính năng

Quản lý quy mô không giới hạn

Xu hướng nhân khẩu học như sự đô thị hóa, sự gia tăng số lượng các hộ gia đình, mong muốn có cuộc sống linh hoạt, nhu cầu di chuyển tăng cao và những hạn chế về khả năng chi trả trên thị trường bán hàng đã thúc đẩy nhu cầu từ những người thuê nhà. Do đó, các cơ sở cho thuê càng ngày càng tăng nhà nhu cầu mở rộng quy mô cơ sở cho thuê ngày càng lớn, vậy làm sao để có thể quản lý toàn bộ khối thông tin lớn này ?. ChuoiCanHo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, với giao diện khoa học, phần mềm sẽ giúp bạn quản lý, cập nhật thông tin và tình trạng nhanh chóng trên nhiều thiết bị, giúp công việc quản lý trở nên đơn giản.

Theo giõi, cập nhật tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Phần mềm ChuoiCanHo ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể quản lý từ xa. Cho dù bạn có công chuyện riêng, đi công tác, du lịch hay ở bất cứ nơi nào chỉ cần có 1 phương tiện thông minh có thể kết nối internet bạn đều có thể kiểm soat, theo giõi và cập nhật tình hình ngay lập tức. Làm hợp đồng thuê nhà chưa bao giờ đơn giản như vậy, chỉ với chiếc điện thoại và ChuoiCanHo bạn có thể thao tác tạo hợp đồng thuê nhà ngay trực tiếp khi gặp khách thuê.

Giao diện dễ sử dụng, nền tảng quản lý song ngữ

Cho dù bạn là ai, doanh nghiệp trong hay ngoài nước, đều có thể sử dụng quản lý trên nền tảng ChuoiCanHo. Phần mềm hỗ trợ nền tảng quản lý song ngữ Tiếng AnhTiếng Việt. Các tính năng, danh mục được sắp xếp khoa học, hợp lý giúp đơn vị quản lý đễ dàng thao tác, cập nhật thông tin, theo giõi và quản lý. Các biểu mẫu giấy tờ đều có thể Anh hóa hoặc Việt hóa theo tùy chỉnh của đơn vị.

Tất cả trong 1 ” All in One “

Trong thời đại chuyển đổi số như hiện nay, hầu như các doanh nghiệp bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm phần mềm để số hóa cho doanh nghiệp của mình, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phần mềm và giải pháp, dẫn đến việc 1 doanh nghiệp sử dụng quá nhiều nền tảng chuyển đổi số do đó phát sinh nhiều chi phí và quy trình làm việc. Thấu hiểu vấn đề gặp phải chúng tôi phát triển ChuoiCanHo thêm một mục đích giúp doanh nghiệp không cần sử dụng nhiều sản phẩm phần mềm mà chỉ với 1 nền tảng ChuoiCanHo bạn có thể quản trị được toàn bộ doanh nghiệp của mình. Như một giải pháp chuyển đổi số phiên bản thu nhỏ của các sản phẩm phần mềm khác như CRM, quản lý nhân sự, kế toán, kinh doanh, tài chính.

Miễn phí app dành cho khách thuê

Hiện nay hầu như ai cũng sở hữu trên tay 1 chiếc điện thoại thông tin bởi sự tiện tợi mà nó mang lại. Nhưng chúng tôi nhận thấy việc gửi nhận thông tin hóa đơn hợp đồng vẫn còn sử dụng giấy tờ theo cách truyền thống hoặc gửi nhận thông tin trên nhiều nền tảng mất phí khác nhau, nhận thấy trở ngại này chúng tôi triển khai phát triển ứng dụng dành riêng cho khách thuê của bạn. Giúp bạn có thể trao đổi thông tin, gửi giấy báo, thông tin thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra Khách thuê có thể tự khai thông tin trên chính tài khoản của mình và tự khớp với thông tin với bên cho thuê bằng mã định danh. Tìm, đặt lịch thuê nhà, nhận thông báo, theo giõi hóa đơn lịch sử thanh, hợp đồng, thanh toán trực tuyến, và gửi yêu cầu xử lý trực tiếp đến tài khoản quản lý của bạn.

Phòng ban, chức danh, vai trò

Mỗi một doanh nghiệp, to nhỏ, hay tư nhân đều sẽ có phân định rõ vai trò và chức danh ứng với từng vị trí, ChuoiCanHo sẽ giúp bạn phân chia hoạt động rõ ràng từng phòng ban, vai trò. 

Nhân sự

Với chức năng quản lý nhân sự, Phần mềm ChuoiCanHo giúp bạn quản lý được toàn bộ cơ cấu nhân sự trong doanh nghiệp của mình, bạn có thể tạo tài khoản cho từng nhân viên, phân chia vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm theo từng chức vụ, giúp bạn có 1 quy trình quản lý nhân sự hiệu quả.

Cấu hình thông tin

Bạn có thể cấu hình toàn bộ thông tin trên phần mềm theo thông tin của doanh nghiệp mình, Logo, mã số thuế, tên, tỉnh thành, người đại diện, v.v… .Với từng tài khoản, con bạn có thể cấu hình theo từng thông tin theo tài khoản đó.
Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh các mô hình kinh doanh BĐS cho thuê của mình, ví dụ: Nhà trọ, Căn hộ, Ký túc xá, v.v…

Cấu hình biểu mẫu, tài khoản

Ngoài những biểu mẫu ChuoiCanHo đã tạo sẵn, bạn có thể tùy chỉnh tải lên các biểu mẫu giấy tờ của mình như: Hợp đồng, hóa đơn, phiếu thu, chi. v.v...
Bạn có thể cấu hình riêng các loại, hạng mục thu chi và tài các tài khoản thanh toán khác nhau

Tòa nhà/dự án, tầng, căn hộ

Từ xưa đến nay, ta đều sử dụng các phương pháp truyển thống là quả lý trên exel, trên các foder, file nhưng khi doanh nghiệp tăng trưởng cùng với số lượng cơ sở lớn, việc quản lý như này là 1 rào cản lớn. Phần mềm ChuoiCanHo sẽ giúp bạn quản lý đơn giản toàn bộ các tòa nhà, dự án, căn hộ của mình, phân chia 1 cách khoa học và hợp lý.

Dịch vụ, tiện ích

ChuoiCanHo sẽ giúp bạn quản lý các thông tin trong tòa nhà đó, bao gồm thông tin các tiện ích đi kèm như Camera, cổng từ, thang máy, nhà bếp và các thông tin dịch vụ trong tòa nhà, như tiền điện, nước, internet, gửi xe, v.v…Tất cả các thông tin bạn đều có thể cấu hình theo mô hình của mình.

Căn hộ, phòng, giường, đơn vị cho thuê

Với ChuoiCanHo bạn có thể quản lý được toàn bộ thông tin của các căn hộ, các phòng, các giường hay các đơn vị cho thuê trong từng tòa nhà như: Tên, Loại hình cho thuê, giá (Giờ, ngày, tháng) và cả tình trạng trống.

Công tơ, mẫu biểu, tài khoản

Phần mềm có thể cấu hình các loại mẫu biểu và tài khoản thanh toán ứng với mỗi tòa nhà giúp quy trình thông báo hóa đơn 1 cách đơn giản và nhanh chóng.
ChuoiCanHo còn có thể phân chia từng loại công tơ (điện, nước, ga)  theo từng đơn vị thuê. bạn có thể cấu hình mỗi đơn vị thuê có thể sử dụng 1 công tơ riêng hoặc dùng chung 1 công tơ.

Khách hàng

Hiện nay trung bình mỗi đơn vị cho thuê đều có từ 2 người trở lên, với khối lượng thông tin khổng lồ tương ứng với số lượng nhiều cơ sở, thì việc quản lý rất khó khăn, không nhưng thế việc thất thoát thông tin khách thuê còn ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Với ChuoiCanHo, bạn có thể quản lý đơn giản toàn bộ các thông tin khách hàng của mình, dễ dang trích xuất khi cần thiết .

Phương tiện

Với chức năng này bạn có thể quản lý toàn bộ thông tin các phương tiện bên trong tòa nhà của mình ứng với từng loại phương tiện, khách hàng, căn hộ và biển số.

Hợp đồng

ChuoiCanHo sẽ giúp bạn quản lý thông tin của các hợp đồng bên trong tòa nhà và chi tiết của từng hợp đồng như thông tin khách thuê, thời hạn, tiền cọc, và các dịch vụ đi kèm trong hợp đồng. Các thông tin sẽ được đồng bọ với bên ứng dụng khách hàng, khách hàng của bạn có thể kiểm tra thông tin hợp đồng bất cứ khi nào. 

Chỉ số công tơ

Với tính năng này bạn có thể quản lý, xuất và nhập các chỉ số hàng tháng tương ứng với từng công tơ như: Số đầu, số cuối,.., phần mềm sẽ tựu động tính ra số lượng tiêu thụ để ghi vào hóa đơn của tháng.  

Hóa đơn

Hàng tháng, phần đau đầu nhất của kinh doanh cho thuê BĐS đó là tính tiền hóa đơn dịch vụ hàng tháng, với số lượng hóa đơn nhiều thì đây quả là 1 vấn đề phức tạp và mất nhiều thời gian. Nhưng khi sử dụng ChuoiCanHo, chỉ cần 1 nút bấm có thể giúp bạn xuất hàng ngàn hóa đơn 1 cách nhanh chóng và gửi trực tiếp thông báo hóa đơn đến ứng dụng phía khách thuê sau khi xác nhận thông tin. Hoặc có thể gửi từng mã QR Code tương ứng với từng hóa đơn đến khách thuê, khách thuê chỉ việc quét QR Code để kiểm tra 1 cách đơn giản.

Phiếu thu, Phiếu chi

Sau khi khách thuê thanh toán hóa đơn, ChuoiCanHo có thể giúp bạn xuất luôn phiếu báo thu tiền 1 cách nhanh chóng, tất cả thông tin tình trạng thanh toán đều được gửi thống báo trực tiếp đến khách thuê.
Ngoài ra, bạn còn có thể nhập và quản lý toàn bộ thông tin các khoản chi và chi phí của doanh nghiệp mình theo từng căn hộ hoặc chung cho tổ chức như: Chi phí nhân sự, marketing, mua mới, cây dụng, sửa chữa, điện nước v.v…  

Báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu quản lý của chủ doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước và nhu cầu hữu ích của những người sử dụng trong việc đưa ra các quyết định kinh tế. Báo cáo tài chính cung cấp nhiều đầu thông tin như doanh thu, lợi nhuận, chi phí, chi tiết và tổng hợp theo từng tòa nhà, căn hộ, dịch vụ và hạng mục. 

Báo cáo thống kê

Báo cáo thống kê cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về các đơn vị trong tổ chức và doanh nghiệp như: thống kê số lượng tòa nhà, căn hộ, hợp đồng, khách hàng, phương tiện, nhân sự v.v…. 

Chi tiết tính năng

Bộ tính năng mang tính cách mạng trong quản lý cho thuê BĐS !

Khác biệt từ ChuoiCanHo

Thành công của khách hàng là thước đo
Thành công của khách hàng là thước đo
ChuoiCanHo coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.
Tư duy nghiệp vụ & phát triển sản phẩm
Tư duy nghiệp vụ & phát triển sản phẩm
Với bề dày về kinh nghiệm phát triển phần mềm trong lĩnh vực bất động sản cho thuê, được tiếp xúc với nhiều khách hàng và mô hình kinh doanh khác nhau, thấu hiểu được khó khăn và nỗi đau trong quá trình quản lý, chúng tôi tự tin nghiệp vụ ChuoiCanHo có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Khả năng phát triển & ứng dụng công nghệ mới
Khả năng phát triển & ứng dụng công nghệ mới
Đội ngũ ChuoiCanHo phát triển và nâng cấp sản phẩm hàng ngày, luôn lắng nghe yêu cầu khách hàng, cập nhật các công nghệ và giải pháp mới, để có thể tạo nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý của bạn

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. Đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết và các nhân viên tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn suốt 24/7, phần mềm quản lý ChuoiCanHo luôn được phát triển hàng ngày.
Hỗ trợ
Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.
Hotline: 096.803.1388
Tổng đài tư vấn miễn phí dành cho khách hàng
Liên hệ ngay khi bạn cần .
Nhắn tin trực tiếp
Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất.
Contact Me on Zalo