Về chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là

Bằng nỗ lực sáng tạo trong công nghệ, đổi mới, chúng tôi mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến trong nước và quốc tế.

3800_2_03 [Converted]7

Sứ mệnh của chúng tôi là

Sứ mệnh của của chúng tôi là mang công nghệ đến cuộc sống hàng ngày với mong muốn phát triển, cải tiến, phổ biến công nghệ và kiến tạo cuộc sống số.

3800_2_03 [Converted]6

Giá trị cốt lõi

3800_2_03 [Converted]1

TÂM

Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, đặt chữ TÂM lên hàng đầu để nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

TRÍ

Chúng tôi coi sáng tạo là đòn bẩy phát triển, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, không ngại khó khăn.

3800_2_03 [Converted]4
3800_2_03 [Converted]3

TÍN

Chúng tôi luôn bảo vệ chữ TÍN và lấy đó làm vũ khí cạnh tranh, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình.

Tốc

Chúng tôi lấy ‘’Tốc độ và hiệu quả‘’ làm tôn chỉ hành động và giá trị bản sắc. Luôn đề cao khát vọng tiên phong và xác định ‘’Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn’’, ‘’Nhanh phải chất lượng’’.

3800_2_03 [Converted]2

Đội ngũ của ChuoiCanHo

Được thành lập từ đầu năm 2016, BloomGoo (Phiên âm BlumGu) đã dần chứng minh được vị thế của mình trong lòng khách hàng với các giải pháp công nghệ hiệu quả. BloomGoo luôn đi tiên phong trong việc cung cấp giải pháp quản lý cho thuê HOÀN HẢO cho các doanh nghiệp giúp họ đi đến THÀNH CÔNG. Đội ngũ quản trị BloomGoo cùng với năng lượng, kinh nghiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đội ngũ lập trình viên được đào tạo bài bản và tinh thần ham học hỏi, đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung và năng động đã tạo cho BloomGoo nét văn hóa “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”. Đó là động lực giúp cho BloomGoo phát triển không ngừng nghỉ.

5.0/5.0

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý của bạn

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. Đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết và các nhân viên tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng
hỗ trợ bạn suốt 24/7, phần mềm quản lý ChuoiCanHo luôn được phát triển hàng ngày.

Hotline

Tư vấn bán hàng: 096.803.1388

Hỗ trợ khách hàng: 096.803.1388

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

ChuoiCanHo Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, giúp người dùng sử dụng được ChuoiCanHo dễ dàng và hiệu quả.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.

Contact Me on Zalo